ACUONG
Chia sẻ:

Thêm logo và sửa footer cho trang quản trị WordPress

Thêm logo và sửa footer cho trang quản trị WordPress là bạn chèn thêm logo của bạn trên trang quản trị của wordpress và sửa footer tùy theo ý bạn.

Trong bài tùy biến trang đăng nhập của WordPress thì chúng ta đã thay đổi logo và màu sắc của trang đăng nhập thành công. Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm logo và sửa footer cho trang quản trị WordPress để website của bạn trở nên thương hiệu hóa hơn.

Thêm logo cho trang quản trị

Để thêm logo cho trang quản trị, trước tiên bạn tạo một hàm để thực hiện việc này và móc nó vào action hook có tên admin_notices

Trong hook này, giả sử nếu bạn muốn in ra logo thì bạn sẽ có logo hiển thị ở đầu trang quản trị

Kết quả:

Thêm logo và sửa footer cho trang quản trị WordPress

Sửa footer cho trang quản trị WordPress

Mặc định trong WordPress đã có dòng chữ dưới footer của trang quản trị. Để thay đổi nó thì bạn sử dụng filter hook và móc vào hook có tên là admin_footer_text. Ở đây tôi dùng filter hook chứ không dùng action hook bởi vì nó đã có nội dung sẵn, cần dùng filter hook để chèn nội dung muốn hiển thị thay cho nội dung có sẵn.

Khi sử dụng filter hook bạn gán cho nó một tham số tùy ý, sau đó thiết lập nội dung và dùng return để hiển thị nội dung ra nhé.

Thêm logo và sửa footer cho trang quản trị WordPress

Kết luận

Trong bài viết này tôi đã hướng dẫn bạn cách thêm logo và sửa footer cho trang quản trị WordPress khá dễ dàng. Website của bạn sẽ mang phong cách và thương hiệu của riêng bạn. Nhìn chuyên nghiệp hơn mặc định của nó đúng không nào? Bạn có cách hay hơn chứ?

About the Author Hưng Lê

VIP MEMBER Xin chào các bạn. Tôi là Hưng, tôi có niềm đam mê cháy bỏng với công việc kiếm tiền online và thế giới internet. Tôi khao khát học hỏi những kiến thức mỗi ngày và sẵn lòng chia sẻ những gì mà tôi biết. Xem thêm bài viết Theo dõi Hưng

Đăng ký nhận hướng dẫn về MMO chất nhất và sớm nhất từ acuong.com không nên bỏ qua!

Leave a Comment: