ACUONG
Chia sẻ:

Chương trình quà tặng nhân dịp ra mắt Website

Chào bạn, lời đầu tiên acuong.com xin cảm ơn vì bạn đã ở đây, chung vui cùng đội ngũ acuong.com để chúc mừng Blog ra mắt.

acuong.com là chuyên trang về lĩnh vực Kiếm tiền online, trước mắt đặc biệt sẽ là hình thức Affiliate Marketing. Những bài viết về Marketing, đặc biệt là Marketing Online từ một số tác giả có chuyên môn mà acuong.com cộng tác cùng. Ngoài ra, thủ thuật wordpress, hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao wordpress, plugin wordpress, theme wordpress là những bài viết cũng rất được chú trọng ở blog.

Nhân dịp ra mắt blog acuong.com, mình tổ chức chương trình Giveway – quà tặng độc giả nhân dịp ra mắt acuong.com nhằm kết nối tốt hơn tới độc giả cũng như một phần nào đó gửi tới những phần quà thay lời cảm ơn.

Chi tiết Giveway nhân dịp ra mắt acuong.com

  1. Plugin InstaBuilder 2.0 trị giá $197 – Là một Plugin tạo và tuỳ biến Landing page siêu dễ dàng và nhanh chóng, plugin được đánh giá cao từ những người sử dụng, trong đó có mình. Nếu ai đang vất vả với các trang Landing Page thì đây chắc chắn là Plugin bạn nên sở hữu được nó. Bạn có thể xem qua trang chủ của nó tại đây.
  2. Theme DW-Argo hiện tại acuong.com đang sử dụng $49 – Hiện tại acuong.com đang sử dụng Theme này, theme được cung cấp bởi DesignWall là nhà cung cấp các sản phẩm cho wordpress cực kỳ chất lượng, giao diện rất sạch sẽ và chuẩn SEO.
  3. Bộ Giant Marketing Kit ($9.95) – Bộ bao gồm các mẫu minisite, landing page, theme crysta wordpress, nhiều design với rất nhiều mục đích sử dụng được thiết kế giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể xem trang chủ của nó tại đây
  4. Bộ Sales Graphics Rush 2.0 ($47) – Bộ thiết kế những stick, banner, minisite,…. Bạn xem trang chủ của nó tại đây
  5. Bộ CD học làm Web trong 5 ngày (300k) – CD gồm 10 Video HD, Ebook tặng kèm, Tool hỗ trợ. Giúp bạn thiết kế web siêu dễ dàng cho dù bạn không biết gì về web, vì nó đi từ cơ bản của cơ bản!
  6. 1 Tháng sử dụng GSA – search engine ranker bao gồm nhiều Tool đi kèm (Hơn 140$) – Một công cụ siêu mạnh mẽ giúp bạn xây dựng backlink cho các website 2.0 để tăng link juice hỗ trợ việc SEO top Google đạt hiệu quả nhất. Dành cho 1 người may mắn.

Tham gia nhận quà tặng

Để tham gia nhận quà, bạn làm theo những bước sau đây, đảm bảo đủ các bước:

Bước 1: Kết bạn với mình, mình thích kết nối (Facebook Cường) (bước này không bắt buộc nhé)

Bước 2: Chia sẻ bài viết này lên tường Facebook của bạn ở chế độ công khai

Bước 3: Bình luận vào khung bình luận bên dưới: Link bài post mà bạn đã Share + cảm nhận, ý kiến góp ý của bạn.

Bước 4: Đăng ký vào Form để quà được gửi vào email của bạn.

CHÚ Ý: Bạn điền vào FORM xong phải vào Email để xác nhận nhé!

Quà sẽ được gửi ngay sau khi chương trình kết thúc.Cảm ơn bạn đã tham gia!

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Lưu ý: Quà tặng sẽ được gửi vào email sau khi bạn làm đủ 4 bước trên.

Update: Chương trình đã kết thúc. Những bạn sau nếu cần thì sau khi đăng ký xong liên hệ riêng với mình để nhận 1 trong các món quà trên. Cảm ơn bạn đã tham gia! Vẫn còn nhiều chương trình Giveway tiếp theo, các bạn chú ý nhé.

About the Author Hoàng Sỹ Cường

Là một Freelancer, thích sự tự do tự tại. Yêu thích nhạc trẻ, say mê nhạc trữ tình và hay đắm chìm vào những bản nhạc không lời. "Sẽ luôn viết và chia sẻ" - Share everything I know

follow me on:

Đăng ký nhận hướng dẫn về MMO chất nhất và sớm nhất từ acuong.com không nên bỏ qua!

Leave a Comment:

34 comments
Add Your Reply