ACUONG
Chia sẻ:

Kiếm tiền online: Niềm tin và sự kiên trì bền bỉ

Bạn đã, đang, hay có ý định sẽ LÀM công việc kiếm tiền online? Bạn xác định công việc Kiếm tiền online (MMO) là chính, hay chỉ là phụ? Dù bạn là đối tượng nào đi chăng nữa, dù công việc này là chính hay chỉ là phụ thôi thì tôi vẫn khao khát muốn bạn biết được những yếu tố cần thiết phải có khi bạn đi theo con đường này.

Cách đây vài hôm, tôi có uống cafe và nói chuyện với một người bạn lâu năm không gặp. Chúng tôi nói chuyện, ôn lại “lịch sử” của một thời trẻ trâu, rồi các mối quan hệ, công việc… Cậu ta là đang đi làm, lương lậu thì cũng không dư giả. Tôi hỏi, cậu thích công việc đang làm không thì tôi được nhận lại ngay câu trả lời là không! Ừ, đấy! Chúng ta đang phải làm những công việc mà thật sự chúng ta có khi chẳng muốn làm, chẳng có niềm tin gì ở cái công việc đó. Tất nhiên, không có niềm tin, không yêu thích, đam mê thì lấy đâu ra sự tận tâm trong công việc, cống hiến cho công việc được. Điều tất yếu lương lậu sẽ tương xứng với “những gì cậu bỏ ra thôi”. Cái gì cũng có cái giá của nó là câu nói mà tôi nhớ mãi từ một người thầy từng nói với tôi hồi tôi học phổ thông. Cái gì cũng có cái giá của nó!

 

kiếm tiền online

Kiếm tiền online cũng vậy, nếu bạn muốn những đồng tiền cứ bò, trườn, đi, chạy, nhảy, hay CHẢY vào túi bạn thì bạn phải tận tâm với nó.

Tôi cho bạn biết nhé! Suy nghĩ -> Cảm xúc -> Hành động -> Kết quả. Bạn hiểu gì về 4 yếu tố đó? Suy nghĩ của bạn tích cực sẽ tạo ra cảm xúc tích cực, khi cảm xúc tích cực đủ lớn bạn sẽ tạo ra hành động, hành động sẽ tạo nên kết quả. Còn nếu: Suy nghĩ của bạn tiêu cực sẽ có những cảm xúc thiếu tích cực, sẽ dẫn đến hành động kém hiệu quả, tất nhiên kết quả sẽ không được tốt rồi. Vậy nên, đầu tiên, bạn phải có những suy nghĩ, tư duy tích cực nhé!

À, có một điều rất quan trọng tôi muốn cho bạn biết, mọi thành công đều phải trải qua quá trình Sai – Làm Lại! Trước đây, khi tôi đang ôn luyện cho kỳ thi HSG Tin học cấp thành phố, cứ mỗi lần làm sai thì tôi mất niềm tin vào việc đỗ đạt, tôi luôn cho mình là yếu kém, sẽ không đạt được kết quả gì trong kỳ thi tới. Khi tôi mất niềm tin, việc tư duy của tôi bị trì trệ, hành động trong sợ sai khiến tôi không chịu làm gì cả. May mắn thay, cô giáo hướng dẫn tôi lúc đó mắng ngay vào mặt tôi Sai thì làm lại! Nhờ câu nói đó mà tôi mới tỉnh ra, đúng! Sai thì làm lại, sợ gì. Tôi cứ miệt mài, miệt mài học tập, sai nhiều, làm lại, rồi dần dần ít sai hơn, dần dần thấy tiến bộ hẳn. Và kết quả tất yếu đến, tôi là cái đứa duy nhất ở Huyện có giải ở kỳ thi đó. Đó không phải là may mắn, vì tôi nghĩ Cái gì cũng có cái giá của nó!

 

kiếm tiền online

Nói cũng khá dài rồi, mà dường như nó chẳng liên quan gì đến Kiếm tiền online cả. Bạn ạ, có đấy! Tôi đưa ra một vài câu chuyện, một vài trải nghiệm mà tôi đã trải qua không phải để khoe khoang, không phải để dạy đời, mà vì tôi và bạn là những người bạn, chúng ta cho nhau những trải nghiệm để tốt hơn!

Kiếm tiền online là một công việc đòi hỏi bạn phải có niềm tin mãnh liệt, sự yêu thích (đam mê nữa thì còn gì bằng), và bạn phải có một ý chí vững vàng để có thể theo đuổi kiên trì bền bỉ. Kiếm tiền online không giống như kiếm tiền bằng bốc vác hay những công việc mà xong việc cái bạn nhận ngay số tiền theo thoả thuận ban đầu bạn và người thuê bạn giao ước. Có khi làm cả tháng, hai tháng đầu bạn chẳng nhận được đồng nào, hoặc có mà rất ít. Bao nhiêu người sẽ tiếp tục làm khi kết quả nhận được như thế?? Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, cái gì đến cũng phải đến. Bạn sẽ được nhận lại những gì bạn đáng được nhận.

kiếm tiền online

Hãy cứ hành động kiên trì đi! Tiền rồi sẽ tự động chảy vào tài khoản của bạn, ngay cả khi bạn đang đi chơi, ngay cả khi bạn đang ngủ. Làm đi, sai thì làm lại, làm đến lúc nào đúng ấy! Tôi tin bạn sẽ thành công, và sẽ kiếm được bội tiền! Tôi sẽ giúp bạn để bạn tiến nhanh hơn! Vì chúng ta là bạn!
Hãy thường xuyên vào blog của tôi để nhận được nhiều giá trị từ tôi nhé! Nếu có vấn đề gì hoặc chỉ là tương tác cùng nhau, hãy comment dưới và tôi sẽ trả lời bạn.

About the Author Hoàng Sỹ Cường

Là một Freelancer, thích sự tự do tự tại. Yêu thích nhạc trẻ, say mê nhạc trữ tình và hay đắm chìm vào những bản nhạc không lời. "Sẽ luôn viết và chia sẻ" - Share everything I know

follow me on:

Đăng ký nhận hướng dẫn về MMO chất nhất và sớm nhất từ acuong.com không nên bỏ qua!

Leave a Comment:

4 comments
Add Your Reply