ACUONG
Chia sẻ:

Hướng dẫn kiếm tiền online với Fiverr

Hướng dẫn kiếm tiền online với Fiverr, dành cho những bạn còn sinh viên muốn làm thêm cho đến những người đi làm muốn có thêm thu nhập. Một hướng đi kiếm tiền online không phải mới nhưng sẽ chẳng bao giờ cũ. Kiếm tiền với Fiverr, có gì đặc biệt?

Thật sự thì thế giới MMO rất rộng lớn, có vô số cách để kiếm tiền. Hôm trước, tôi có hướng dẫn cho một người bạn của tôi một vài cách kiếm tiền. Những cách thức kiếm tiền mà cậu ta được tôi “quân sư” ấy chắc bây giờ cậu ta đã gạt đi một nơi nào đó rất xa rồi. Tôi hiểu, vì chính những ngày đầu tôi làm mấy cái đó thì tôi cũng ngán ngẩm, cũng bỏ mặc nó một thời gian.

Nhưng.. Vào một ngày khá là không đẹp trời, nhà lại mất mạng, ngồi trước cái màn laptop, bình thường thì lúc nào có mạng tôi mới bật máy còn không thì chẳng bao giờ bật nếu mất mạng. Nhưng hôm đó lại bật máy lên, lục lại mấy cái tài liệu trước giờ sưu tầm, chắt góp (chủ yếu để đó chứ chẳng động vào nhiều ). Cái mớ tài liệu trong thư mục MMO của tôi có mấy cái cực kỳ “vớ vẩn” mà tôi đã vứt nó qua một bên. Ngồi đọc lại, tự hỏi mình, tại sao nó vớ vẩn như thế mà lại tồn tại được lâu vậy?? Không lẽ có nhiều người “điên” đến mức bám theo mấy cái đó. Chỉ vì muốn trả lời câu hỏi “tại sao nó vớ vẩn nhưng lại tồn tại được lâu?” mà tôi quyết định quay lại với những cách thức kiếm tiền đó. Thật kinh khủng!!! Được một vài tháng mày mò với nó, cuối cùng thì tôi thấy nó CHẲNG VỚ VẨN chút nào cả! Hoá ra nó chỉ vớ vẩn với những người vớ vẩn thôi.

Bí mật sẽ được tôi bật mí, những cách thức kiếm tiền “vớ vẩn” mà mang lại không ít TIỀN cho chính tôi. Bạn hãy tưởng tượng, bạn có một nguồn thu nhập không thật sự nhiều, nhưng nếu bạn biết cách nhân bản nó lên rất nhiều rất nhiều lần thì nó kinh khủng như thế nào! Cách tôi kiếm tiền trên mạng hầu hết đều là “năng nhặt chặt bị” cả, nhưng cách “nhặt” nó khác đấy nhé!

Hướng dẫn kiếm tiền online với Fiverr

Kiếm tiền online với Fiverr: Đừng bỏ qua!

 

Fiverr là gì?

Fiverr.com là thị trường hàng đầu cho các dịch vụ chỉ từ $5. Hàng ngày thông qua Fiverr.com có rất nhiều người mua và bán các dịch vụ và sản phẩm. Hàng loạt dịch vụ sẵn có từ quảng cáo kinh doanh, mạng xã hội cho đến các video hài hước, thiết kế đồ họa… Đây mới chỉ là một vài ví dụ cho các dịch vụ được cung cấp trên Fiverr, nó được gọi là “GIGS”.

Bạn có thể tìm thấy hầu hết những thứ bạn cần. Người từ khắp nơi trên thế giới tập trung lại trong trang web này và cung cấp các dịch vụ chuyên môn. Bạn có thể trở thành một thành viên của cộng đồng tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đăng ký bạn có thể mua dịch vụ cũng như cung cấp các dịch vụ của mình để kiếm tiền trên mạng. Nếu bạn quyết định sử dụng Fiverr kiếm tiền, bạn có thể sử dụng PayPal để tiện thanh toán (Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal thì đây là bài Hướng dẫn đăng ký paypal cập nhật mới nhất). Fiverr cung cấp rất nhiều cơ hội cho bạn để có được các dịch vụ với giá cả phải chăng và tất nhiên là môi trường để bạn có thể kiếm tiền trên mạng. Do bài hướng dẫn của tôi có mục đích chính là Hướng dẫn kiếm tiền nên tôi sẽ chỉ bật mí một số ý tưởng kiếm tiền, còn về sử dụng dịch vụ thì mình không nhắc đến ở đây (tất nhiên thì sử dụng dịch vụ trên đây quá dễ dàng rồi.

Kiếm tiền online với Fiverr như thế nào?

Với Fiverr bạn có thể bán các dịch vụ của mình, tôi đang gọi chung lại là bán các dịch vụ nhé!
Hãy tìm hiểu những thứ bạn có thể làm với $ 5 và đăng nó trên Fiverr bằng một GIG. Hãy chắc chắn rằng dịch vụ của bạn rõ ràng và được mô tả đầy đủ. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về khách hàng trước khi cung cấp dịch vụ thì bạn có gửi yêu cầu này vào một hộp có tiêu đề “Hướng dẫn“. Ở đây bạn liệt kê tất cả các yêu cầu, hướng dẫn và chi tiết mà khách hàng cần hoặc cần phải cung cấp cho bạn. Dịch vụ được cung cấp trong 24 giờ rất phổ biến. Vì thế, hãy cố gắng cung cấp các dịch vụ có thể chuyển giao trong 24 giờ hoặc ít hơn. Cung cấp GIGS đáp ứng yêu cầu về thời gian và chất lượng cao là điều cần thiết nếu bạn muốn kiếm tiền trên Fiverr. Nếu khách hàng của bạn hài lòng với dịch vụ của bạn, họ sẽ để lại phản hồi tích cực và điều đó sẽ thu hút nhiều người mua hơn. Danh tiếng của bạn và sự tin cậy của khách hàng sẽ tăng lên.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Fiverr

Khi đăng một GIG mới bạn nên xem những người cung cấp dịch vụ tương đương khác và sử dụng chúng làm hướng dẫn tham khảo. Xem GIGS có thể giúp nhận được đơn đặt hàng nhiều hơn. Bạn cũng nên chú ý đến những từ khóa được sử dụng trên tiêu đề và cách họ phác thảo mô tả về GIGS. Điều này sẽ giúp tăng SEO của bạn trong Fiverr và trong công cụ tìm kiếm khác. Ngoài ra, xem có bao nhiêu người khác cung cấp dịch vụ $5 và sử dụng nó làm tài liệu tham khảo cho GIGS của bạn.

Fiverr cho phép người dùng sử dụng tính năng bổ sung GIGS. Nó đơn giản là một công cụ tính thêm tiền khi bạn thực hiện thêm một số công việc phụ. Ví dụ, bạn đưa ra một GIG 200 từ với giá $5 và cung cấp thêm một GIG có 1.000 từ với giá tăng thêm $20 (đấy là tôi ví dụ, chứ riêng tôi thì không làm cách này, tôi luôn hướng đến sự tự động và tối ưu thời gian và công sức nhất). Thậm chí bạn có thể tăng thêm phí giao hàng vào giờ cao điểm như thêm $5, $10,…

Lời kết phần 1

Các bạn vừa biết được Fiverr là gì và tổng quan về cách kiếm tiền trên Fiverr. Ở bài viết tiếp theo, tôi sẽ đi chi tiết hơn vào cách để bạn kiếm tiền trên Fiverr một cách tự động, bạn chỉ cần setup những bước đầu tiên. Và tôi sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng có thể kiếm được bội tiền nếu bạn biết tận dụng. Bài tiếp theo bạn không nên bỏ lỡ, thường xuyên ghé thăm blog của Cường để cập nhật bài viết mới. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhận bài viết để hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn khi có phần sau. Bình luận cùng chém gió nhé!

About the Author Hoàng Sỹ Cường

Là một Freelancer, thích sự tự do tự tại. Yêu thích nhạc trẻ, say mê nhạc trữ tình và hay đắm chìm vào những bản nhạc không lời. "Sẽ luôn viết và chia sẻ" - Share everything I know

follow me on:

Đăng ký nhận hướng dẫn về MMO chất nhất và sớm nhất từ acuong.com không nên bỏ qua!

Leave a Comment:

5 comments
Add Your Reply