ACUONG
Chia sẻ:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất

Chào bạn, hôm nay Sỹ Cường Blog sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal. Đây là một bước rất cơ bản trước khi bước vào lĩnh vực kiếm tiền online. Paypal là gì? Cách đăng ký paypal? Cần lưu ý những gì?

Paypal là gì?

Paypal là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Bạn không cần phải ra ngân hàng để chuyển tiền qua séc hay qua các dịch vụ khác như Western Union.

Với ưu điểm hoạt động qua Internet rất nhanh gọn và chính sách tốt bảo mật tốt nên rất nhiều sử dụng. Paypal thu nhập từ việc thu phí thông qua thực hiện việc thu phí xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác.

Để có tài khoản paypal bạn cần phải có một địa chỉ email để đăng ký, nó chính là địa chỉ dùng để chuyển và nhận tiền, paypal email. Còn để sử dụng thanh toán bằng paypal thì bạn nên có thẻ thanh toán quốc tế như Visa – Mastercard hay các loại thẻ thanh toán quốc tế khác được Paypal chấp nhận để nhận vào tài khoản Paypal của bạn (không có thì tài khoản sẽ bị hạn chế giao dịch và dễ bị Limit, một dạng bị khoá tài khoản của Paypal, vì vậy theo mình thì vẫn cứ nên có một thẻ VISA). Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng và có thẻ VISA.

hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal mới nhất

Đăng ký tài khoản Paypal

Truy cập vào Paypal website https://www.paypal.com và bấm Sign up để tiến hành đăng ký tài khoản paypal nhé

hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal mới nhất

Ở đây sẽ có 2 sự lựa chọn cho các bạn khi tạo đó là:

  • Buy with PayPal (For people who primarily want to buy online) – loại 1
  • Receive payments with PayPal (For people and businesses who primarily want to receive payments) – loại 2

hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal mới nhất

Bạn chọn cái nào cũng được cả, cái đầu tiên là dùng cho những tài khoản cá nhân còn cái thứ 2 thì dành cho những người kinh doanh và doanh nghiệp, nếu bạn làm ăn lớn có thể dùng cái này tuy nhiên nếu bạn kiếm tiền online thì không cần thiết dùng cái này vì theo mình biết nó có tính phí. Các bạn điền đầy đủ thông tin để tiến hành đăng ký tài khoản paypal (nhớ là không dấu nhé)

hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal mới nhất

hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal mới nhất

Tiếp theo điền mã bảo mật vào:

hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal mới nhất

Tiếp theo bạn nhập thông tin thẻ VISA của bạn (mình khuyên bạn nên dùng Visa thật, chứ dùng visa ảo thì dễ bị khoá tài khoản, mà nhỡ như có vấn đề gì thì cũng khó support được), bước này có thể bỏ qua và thêm sau, nhưng càng sớm càng tốt nhé:

hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal mới nhất

Cuối cùng thì cũng đăng ký tài khoản paypal xong. Trong khung(đỏ) là xác nhận email, visa, câu hỏi bảo mật.

hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal mới nhất

Đăng ký tài khoản paypal hoàn thành

Như vậy là mình đã xong rồi, từ nay để nhận tiền qua Paypal thì bạn chỉ cần nhập email đăng ký tài khoản của bạn là được, email đăng ký chính là ví Paypal của bạn luôn nhé!
Ở phần sau mình sẽ hướng dẫn xác minh tài khoản paypal, verify paypal, rút tiền từ paypal để hoàn tất đồng bộ với tài khoản ngân hàng cũng như VISA của bạn.
Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

(Bài viết nằm trong chuỗi bài được chuyển từ website cũ của Sỹ Cường Blog)

About the Author Hoàng Sỹ Cường

Là một Freelancer, thích sự tự do tự tại. Yêu thích nhạc trẻ, say mê nhạc trữ tình và hay đắm chìm vào những bản nhạc không lời. "Sẽ luôn viết và chia sẻ" - Share everything I know

follow me on:

Đăng ký nhận hướng dẫn về MMO chất nhất và sớm nhất từ acuong.com không nên bỏ qua!

Leave a Comment: