ACUONG
Chia sẻ:
Giới thiệu về plugin Woocommerce

[Học Woocommerce] Giới thiệu về plugin Woocommerce

Như bạn đã biết với sự linh hoạt của mã nguồn cũng như thư viện API có sẵn thì wordpress có thể làm ra bất kì loại website nào. Sau đây, tôi sẽ giới thiệu về plugin Woocommerce, một plugin miễn phí hỗ trợ rất tốt để làm website bán hàng được tích hợp sẵn trên website wordpress.

Giới thiệu về plugin Woocommerce

Plugin Woocommerce là gì?

 

Woocommerce là một plugin miễn phí tốt nhất trong wordpress dùng để tạo ra một website bán hàng cỡ nhỏ. Nó gần như bổ sung toàn diện các chức năng mà một webiste bán hàng đơn giản cần có.

Các chức năng chính của Woocommerce bao gồm:

  • Tạo ra sản phẩm với định dạng thông thường, tạo sản phẩm thuộc tính, sản phẩm kỹ thuật số và sản phẩm affiliate
  • Hỗ trợ các hình thức thanh toán online như Credit Card, Paypal, Cash, CoD
  • Tự tính thuế sản phẩm hoặc tính thuế theo đơn hàng
  • Tự tính giá chuyễn phát, đa dạng việc tính giá chuyển phát hơn khi cài thêm các plugin hỗ trợ như tính giá chuyển phát theo kích thước, cân nặng, tỉnh thành…
  • Quản lý đơn hàng chuyên nghiệp, lọc đơn hàng qua từng trạng thái
  • Hỗ trợ template riêng để có thể tự cấu hình lại ở phần sản phẩm và shop
  • Có nhiều theme và plugin mở rộng để biến website trở nên chuyên nghiệp

Với các tính năng trên thì bạn có thể tạo ra một website bán hàng rất chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm và cho phép khách hàng đặt hàng online.

gioi-thieu-ve-plugin-woocommerce

Bạn sẽ học được những gì trong serie này ?

Trong serie này bạn sẽ biết cách sử dụng plugin Woocommerce bằng cách hiểu được các tính năng được tích hợp sẵn và sử dụng nó để làm website bán hàng.

Ngoài ra, tôi sẽ hướng dẫn một vài thủ thuật để cài đặt Woocommerce phù hợp với website bán hàng tại Việt Nam và cách sử dụng các plugin mở rộng phổ biến để có thêm những tính năng tuyệt vời cho website của bạn.

Cuối cùng, tôi sẽ đưa ra một vài vấn đề về lập trình Woocommerce như cấu trúc template,hook, cách sử dụng hook để tùy biến nâng cao.

Vậy là tôi đã giới thiệu qua về plugin Woocommerce. Với plugin này thì bạn sẽ không mấy khó khăn để tạo ra một website bán hàng chuyên nghiệp. Ở bài viết tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu cách cài đặt và thiết lập Woocommerce căn bản nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm!

About the Author Hưng Lê

VIP MEMBER Xin chào các bạn. Tôi là Hưng, tôi có niềm đam mê cháy bỏng với công việc kiếm tiền online và thế giới internet. Tôi khao khát học hỏi những kiến thức mỗi ngày và sẵn lòng chia sẻ những gì mà tôi biết. Xem thêm bài viết Theo dõi Hưng

Đăng ký nhận hướng dẫn về MMO chất nhất và sớm nhất từ acuong.com không nên bỏ qua!

Leave a Comment:

1 comment
Add Your Reply