ACUONG
Chia sẻ:

Getresponse là gì và tại sao phải sử dụng Getresponse?

Ngày nay mạng xã hội ngày càng phát triển cách hình thức marketing trên mạng xã hội cũng phát triển theo. Tuy nhiên với Email đây vẫn là một kênh Marketing truyền thống và cực kỳ hiệu quả mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu nó, cũng có nhiều giải pháp Email marketing ra đời và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Getresponse là gì?

Getresponse là gì?

Getresponse là gì: Getresponse là phần mềm chăm sóc khách hàng qua Email Marketing được đánh giá là tốt nhất thế giới. Nó cho phép bạn tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng có giá trị, vì thế bạn có thể phát triển được mối quan hệ tốt với khách hàng và xây dựng một cơ sở dữ liệu khách hàng bền vững và từ đó tạo ra được lợi nhuận.

getresponse-7634723643423

Getresponse là gì? Tại sao nên sử dụng?

 

Getresponse bao gồm tất cả những tính năng bạn cần đến để tạo nên một chiến dịch email marketing hoàn hảo.

  • Trình soạn thảo, thiết kế trực quan, vì thế bạn có thể tạo ra những mẫu form rất đẹp và bản tin nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút.
  • Getresponse sở hữu những công cụ quản lý danh sách để giúp bạn tiếp thị tới khách hàng của bạn một cách chính xác như thể là dao cạo.
  • Không giới hạn chăm sóc email tự động, gửi email tự động cho phép bạn theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và các hình thức giao tiếp thân thiện với khách hàng.
  • Công cụ truyền thông mạng xã hội giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng danh sách khách hàng hiệu quả, và khách hàng dễ dàng hơn trong việc giới thiệu bạn bè của họ, hoặc đơn giản là chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho bạn bè của họ.
  • Tỷ lệ gửi thư tới hộp thư đến đạt tới 99.5% đảm bảo rằng chiến dịch Email Marketing của bạn hoạt động tốt.
  • Công cụ phân tích và công cụ phân đoạn chia nhỏ, và các công cụ khác cho phép bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và nâng cao tỉ lệ chuyển đổi.
  • Trình soạn thảo ra trang bán hàng landingpage siêu dễ dàng, chúng ta không cần phải biết lập trình, chỉ cần kéo thả, ngoài ra còn thêm tính năng inbox preview tức là xem trước nội dung email được gửi đi đến email của khách hàng nhìn như thế nào.
  • Các nhà phát triển phần mềm sẽ giúp bạn tích hợp chức năng email marketing của bạn với những phần mềm thương mại mà bạn đang sử dụng.
  • Getresponse không ngừng mở rộng những tính năng cao cấp giúp bạn tạo ra những kết quả tốt từ chiến dịch email marketing của mình.
  • Thống kê chiến dịch email marketing, tỷ lệ gửi email, tỷ lệ open email, tỷ lệ click vào đường link trong email, tỷ lệ mở lại email…, từ đó chúng ta có thể đo được mức độ quan tâm của khách hàng đến dịch vụ của chúng ta.

Xem thêm : Chiến lược email marketing

Phần mềm Email Marketing Getresponse rất ưu việt đã có hơn 350000 khách hàng đang sử dụng nó ở 182 quốc gia trên thế giới đã tăng được 200% doanh thu. Bạn hãy đăng ký dùng thử Getresponse Miễn Phí trong 30 ngày để khám phá công cụ tuyệt vời này.

Tại sao phải sử dụng Getresponse?

Tình trạng Spam

Định nghĩa Spam: Spam là những email không được sự cho phép của người nhận, được gửi đi với số lượng lớn tới hòm thư của người dùng Internet (quảng cáo thương mại). Một số vụ gửi Spam nhằm mục đích bất chính hoặc cũng có những kẻ gửi Spam để bày tỏ quan điểm chính trị hoặc tôn giáo.

Hãy thử tưởng tượng khi chúng ta mở email ra hàng trăm cái thư toàn là thư quảng cáo và thư giác khiến chúng ta hoa mắt, việc tìm những email quan trọng trở nên khó khăn và phiền toái và đặc biệt nếu chúng ta SPAM Email thương hiệu của chúng ta càng trở nên mất uy tín với khách hàng. Ở Việt Nam hiện nay tình trạng Spam vẫn là một vấn đề đau đầu của các nhà quản lý, vì vậy chúng ta phải tìm hiểu kỹ luật pháp trước khi làm email marketing. Hiện nay trên thế giới đã có  đạo luật “CAN-SPAM” và nghị định của Chính Phủ số 90/2008/NĐ-CP về chống thư rác, SPAM.

Giải pháp chăm sóc khách hàng tự động và chuyên nghiệp nhất thế giới.

Nắm được xu thế đó phần mềm Email Marketing Getresponse đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp qua email với những tính năng tuyệt vời như Autoresponder (chăm sóc khách hàng tự động bằng việc thiết lập sẵn những kịch bản email và hẹn ngày giờ chúng sẽ được tự động gửi đi cho từng đối tượng khách hàng cụ thể mà chúng ta đã định trước.). Khi đăng ký vào form khách hàng phải qua một bước xác nhận để xem họ có chấp nhận việc vào danh sách khách hàng của chúng ta hay không, từ đó chúng ta được phép gửi email cho họ. Getresponse hỗ trợ tính năng thống kê tỷ lệ người mở Email, tỷ lệ người nhấp chuột vào link đường dẫn trong Email, những người mở lại Email, những người click vào hình ảnh… Từ đó chúng ta sẽ lọc được những ai thực sự quan tâm tới sản phẩm của bạn và bạn sẽ chăm sóc đúng những người đó và phân loại từng đối tượng ra và có những chiến thuật phù hợp với từng đối tượng hay còn gọi là “chia để trị”. Từ đó chúng ta sẽ đo lường được hiệu quả chiến dich Email Marketing và đưa ra những chiến thuật phù hợp. Vì vậy doanh thu của bạn sẽ tăng đáng kể.

Hướng dẫn sử dụng Getresponse tại đây:

[embedyt] http://www.youtube.com/watch?v=Iy9lmPo9VrM[/embedyt]

Từ khóa: Getresponse là gì, sử dụng getresponse, getreponse la gi, phần mềm getresponse là gì

About the Author Tiến Trần

Hi bạn. Mình là Tiến. Mình có một đam mê cháy bỏng với lĩnh vực Marketing Online. Mình khao khát học hỏi những kiến thức liên quan tới Marketing và sẵn lòng chia sẻ những kiến thức trong lĩnh vực này. Chúng ta cùng học hỏi lẫn nhau nhé!

Đăng ký nhận hướng dẫn về MMO chất nhất và sớm nhất từ acuong.com không nên bỏ qua!

Leave a Comment: