ACUONG
Chia sẻ:

Cách rút tiền từ Clickbank về tài khoản

Làm thế nào để rút tiền từ Clickbank về tài khoản luôn là một thắc mắc với tất cả những ai đang và sắp sửa bước chân vào lĩnh vực kiếm tiền online nói chung, cụ thể ở đây là kiếm tiền Clickbank, bởi nó liên quan trực tiếp đến quyền lợi và là “ động lực” cơ bản nhất đối với tất cả những ai đang ấp ủ giấc mơ kiếm tiền online từ Clickbank.

Cách rút tiền từ clickbank về tài khoản

 

Điều kiện rút tiền từ Clickbank

Trước khi biết được cách rút tiền từ Clickbank như thế nào, bạn phải chắc chắn mình đã đủ điều kiện rút tiền từ Clickbank hay chưa?

Để đạt được điều kiện rút tiên từ Clickbank, bạn phải bán được tối thiểu 5 sales đầu tiên và 5 sale đó phải được thanh toán bằng thẻ Visa Debit và Master Card.

Ví dụ:

  • Sale thứ 1: Thanh toán = Visa Debit
  • Sale thứ 2: Thanh toán = Visa Debit
  • Sale thứ 3: Thanh toán = Visa Debit
  • Sale thứ 4: Thanh toán = Master Card
  • Sale thứ 5: Thanh toán = Master Card

Lưu ý: những đơn hàng thanh toán thông qua Paypal sẽ không được tính vào điều kiện rút tiền. Các bạn lưu ý vấn đề này nhé.

Mẹo giúp đạt điều kiện rút tiền từ Clickbank nhanh nhất

Nếu trong tài khoản của bạn đã có 3 sales và hơn $100 thì bạn có thể tự mua sản phẩm cho đủ 5 sales để đạt được điều kiện rút tiền từ Clickbank, và tất nhiên những sales đó cũng phải được thanh toán bằng thẻ Visa Debit và Master Card. Nên chọn các sản phẩm $5 hoặc $1 cho tiết kiệm, chú ý là không được trùng thông tin thanh toán nhé.

Cách rút tiền từ Clickbank

Clickbank thanh toán 2 tuần 1 lần (1 tháng pay 2 lần ) qua Check và Direct Deposit. Hình thức phổ biến nhất mà các Affilate trước đây vẫn thường dùng là nhận thanh toán và rút tiền qua Check, thời gian đợi từ 15-20 ngày. Tuy nhiên sau khi có Payoneer thì các nhà tiếp thị ưa chuộng rút tiền qua Direct Deposit hơn.

Trước hết,  bạn cần chỉnh thông tin thanh toán trong mục Setting/Payment Information của Clickbank. Bạn vào Edit để chỉnh sửa.cách rút tiền từ clickbank về tài khoản

Payment Threshold: Chọn ngưỡng thanh toán. Bạn muốn Clickbank sẽ thanh toán cho bạn khi bạn đạt ngưỡng nào trong tài khoản của mình? Ví dụ, bạn muốn khi tài khoản bạn có từ 100 USD, bạn sẽ nhận được thanh toán tự động từ Clickbank. Ngưỡng thanh toán thấp nhất hiện nay của Clickbank là 10 USD và cao nhất lên tới 1 triệu USD.

Payment Method: Phương pháp thanh toán. Tức là bạn có thể chọn hình thức nhận thanh toán từ Clickbank qua Check hoặc qua Direct Deposit. Hiện nay, phần lớn mọi người ưa chuộng dùng Direct Deposit hơn vì nó có thể liên kết với tài khoản Payoneer để rút tiền trực tiếp từ ngân hàng thay vì phải đợi khá lâu như Check.

Payment Frequency: Chu kỳ thanh toán. Clickbank sẽ thanh toán tự động nếu bạn đủ ngưỡng thanh toán trong chu kỳ mỗi tuần (Weekly) hay mỗi tháng 2 lần (Bi-weekly). Mặc định với những tài khoản mới, Clickbank sẽ chọn chu kỳ thanh toán 2 lần mỗi tháng cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền từ Clickbank về tài khoản cho những người đang và sắp sửa dấn thân vào cuộc chơi Clickbank.

Chúc bạn thành công!

About the Author Hưng Lê

VIP MEMBER Xin chào các bạn. Tôi là Hưng, tôi có niềm đam mê cháy bỏng với công việc kiếm tiền online và thế giới internet. Tôi khao khát học hỏi những kiến thức mỗi ngày và sẵn lòng chia sẻ những gì mà tôi biết. Xem thêm bài viết Theo dõi Hưng

Đăng ký nhận hướng dẫn về MMO chất nhất và sớm nhất từ acuong.com không nên bỏ qua!

Leave a Comment:

14 comments
Add Your Reply