ACUONG
Chia sẻ:

Các cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Các cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả. Xu hướng kiếm tiền trên mạng hiện nay không phải là một xu hướng mới, và tất nhiên nó cũng chẳng bao giờ cũ. Thị trường internet rất rộng lớn, bạn có thể tiếp cận với vô số khách hàng và kiếm tiền ngay cả khi bạn không biết họ là ai. Và tất nhiên có rất nhiều bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên mạng, có những bài viết được đầu tư cũng khá công phu. Nhưng mình vẫn muốn trao đi những hiểu biết, những giá trị mà mình có đến bạn, để bạn cũng sẽ như mình, sẽ thành công trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng.

cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Bạn biết đấy, những hình thức kinh doanh offline hầu như phải cần một số vốn kha khá bạn mới có thể có một quy mô có tầm được. Nhưng với việc sử dụng internet thì số vốn bạn bỏ ra hầu như chẳng đáng là bao.

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng, và đã có rất nhiều người hái ra tiền từ những việc làm đó.
Tất nhiên, môi trường internet là một môi trường mở, đầy rẫy những “cạm bẫy”, và nếu không đủ hiểu biết, không đủ nhạy bén thì có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo.
Tôi xin đưa ra một số hình thức “hái ra tiền” khi bạn muốn tiến vào lĩnh vực kiếm tiền trên mạng:

1. Đặt quảng cáo

Bạn thường xuyên đọc báo mạng ở những trang báo có tiếng như VnExpress.net, 24h.com.vn, dantri.com, … ? Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi, “họ kiếm tiền từ đâu chưa?”. Cách họ kiếm tiền để duy trì, để phát triển, nếu không nói quá thì 99% là nhờ chạy quảng cáo. Kể cả ông lớn Google cũng sống nhờ vào việc quảng cáo, và không thể phủ nhận được mức độ lớn mạnh số 1 của Google trong lĩnh vực này.

cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Hình thức đặt quảng cáo, cách kiếm tiền hiệu quả

 

Nói đến đây, bạn khoan đã vội nghĩ việc này không phù hợp với bạn. Chạy quảng cáo, đặt quảng cáo không chỉ dành cho những “ông lớn”, mà nó là một hình thức kiếm tiền cho bất kể ai.
Bạn xây dựng một website về tin tức, về một lĩnh vực nào đó có lượng truy cập cao, bạn xây dựng một fanpage hùng mạnh, bạn xây dựng một nhóm có lượng tương tác cao, bạn có một lượng fan luôn theo dõi những “động thái” của bạn, và còn rất nhiều rất nhiều hình thức nữa sẽ giúp bạn trở thành một nhà quảng cáo thu về được hàng khối tiền đấy!

2. Tạo ra một sản phẩm chất lượng và thu hút lượng truy cập

Nếu bạn có một hay một số sản phẩm, việc bạn cần làm là thu hút lượng truy cập lớn mỗi ngày.

Lượng truy cập, tương tác lớn mỗi ngày sẽ giúp bạn bán được những sản phẩm đó nhiều hơn rất nhiều so với việc bạn mở một cửa hàng và hàng ngày chỉ có số ít khách hàng biết tới bạn.

Thử lấy một ví dụ nhé! Bạn có một sản phẩm đáng dùng, mỗi sản phẩm bán ra sẽ thu lợi nhuận khoảng 50k. Một ngày website, fanpage,… của bạn có khoảng 2000 người tương tác. Tính khiêm tốn sẽ có 1/10 người mua hàng của bạn. Vậy một ngày sẽ có khoảng 200 đơn hàng. Tính ra số lợi nhuận thu về sẽ khoảng 10 triệu. Đấy là tôi đang còn khiêm tốn về mức lợi nhuận của mỗi sản phẩm đấy! Thật kinh khủng khiếp phải không?

3. Làm việc với những “ông lớn”

cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Tham gia vào PPC của google adsense là một cách kiếm tiền thu về nhiều lợi nhuận.

 

Bạn tham gia vào các hình thức PPC của ông lớn google, của những công ty có tiếng trong lĩnh vực quảng cáo. Nếu bạn xây dựng được một lượng lớn traffic thì việc kiếm tiền từ hình thức này hoàn toàn cho bạn một mức thu nhập không hề nhỏ.

4. Phân phối nội dung số, ứng dụng, game,…

cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Nhà phân phối ứng dụng số, game là một hình thức kiếm tiền phổ biến

 

Bạn có muốn trở thành một nhà phân phối “kinh khủng khiếp” cho các ứng dụng hàng đầu, những trò chơi chất nhất quả đất, hay những nội dung số hấp dẫn với số vốn bỏ ra là 0 ĐỒNG.
Điều đó là khả thi! Hình thức này được rất nhiều người ưa chuộng.

5. Trở thành một Freelancer

Freelancer được hiểu là một người làm các công việc tự do. Không bị gò bó cố định vào một công việc nào cả. Bạn có các kỹ năng, bạn giúp người khác hoàn thành công việc và bạn được tiền. Đơn giản như vậy, hiện nay có nhiều website, có nhiều NET cung cấp các công việc cũng như cung cấp những Freelancer. Bạn có thể dành toàn thời gian cho freelancer hoặc bán thời gian chỉ để kiếm thêm thu nhập.

Bạn có thể đọc thêm: Hướng dẫn kiếm tiền online với Fiverr

6. Tham gia tiếp thị liên kết – affiliate marketing

cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Tiếp thị liên kết, hình thức kiếm tiền online hàng đầu!

 

Đây là một cách kiếm tiền online có tên là tiếp thị liên kết hay cộng tác viên. Với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và quảng bá cho họ. Bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền online này tương đối cao (30 – 70%), thậm chí có mức hoa hồng 90%.

Hình thức này đang được rất nhiều “cao thủ” kiếm tiền trên internet áp dụng.
Và tất nhiên là còn rất nhiều, rất nhiều cách kiếm tiền nữa, ở các bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn kiếm tiền từ những cách đó.
Kết luận: Xu hướng kiếm tiền trên mạng đang không phải là mới mẻ, nhưng nó đã và vẫn đang mang lại rất nhiều tiền cho nhiều người. Bạn đã sẵn sàng trở thành một trong những “cao thủ” kiếm tiền trên internet chưa?
Nếu gặp khó khăn hay thắc mắc nào, đừng ngại! Hãy bình luận dưới bài và tôi sẽ giúp bạn!
Bạn được phép chia sẻ lại bài viết của tôi, tôi biết bạn là một người có văn hoá, hãy ghi rõ nguồn dẫn acuong.com khi sử dụng! Xin cảm ơn.
(update từ website cũ)

About the Author Hoàng Sỹ Cường

Là một Freelancer, thích sự tự do tự tại. Yêu thích nhạc trẻ, say mê nhạc trữ tình và hay đắm chìm vào những bản nhạc không lời. "Sẽ luôn viết và chia sẻ" - Share everything I know

follow me on:

Đăng ký nhận hướng dẫn về MMO chất nhất và sớm nhất từ acuong.com không nên bỏ qua!

Leave a Comment:

9 comments
Add Your Reply